Điểm mặt một số thông tin có thể bạn chưa biết về siêu phẩm Spider-Man !!!

SpiderMan score

Với số điểm khá cao từ các trang web đánh giá game uy tín trên toàn thế giới , số lượng đĩa đợt đầu trên trang Amazon đã được bán hết vào ngày 05.09 . Nhưng anh em game thủ có thể nhanh tay sở hữu vào cùng ngày phát hành trên thế giới 07.09.18 bằng cách đặt hàng qua link của shop : ” PS4296 – MARVEL’S SPIDER-MAN CHO PS4 ” .

Nhân vật Spider-Man được lên hệ máy Playstation vào năm 2011 với cái tên The Amazing Spider-Man và nền tảng mobile cũng có hai cái tên Total Mayhem và Unlimited. Nhưng phải đến tận thứ sáu này , chúng ta mới được thưởng thức cái tên độc quyền cho Playstation 4 mà bạn cũng có thể gọi đó là homecoming.

Với thế giới mở tuyệt vời , rất nhiều “Easter eggs” thú vị nằm rải rác khắp Manhattan , làm tất cả mọi điều mà một nhền nhện có thể làm , hệ thống chiến đấu lẫn phụ kiện đầy sáng tạo cho nhân vật , cốt truyện về đời sống thường nhật của Peter Parker đan xen giữa cuộc sống siêu anh hùng , đem đến cho người chơi phải đối đầu với nhiều nhân vật phản diện đáng kinh ngạc , ….
Đặc biệt , Isomniac đã rất thành công trong việc phát triển cơ chế đu tơ , bay lượn “Web-Swinging” giữa các toà nhà chọc trời nơi thành phố New York :

Kết luận , Marvel’s Spider-Man là tựa game siêu anh hùng phiêu lưu ngoạn mục có thể nói tuyệt nhất kể từ khi Batman: Arkham Knight xuất hiện. Có thể đây là mở đầu cho nhiều nhân vật vĩ đại sau nữa của vũ trụ Marvel. 

This slideshow requires JavaScript.

 

 

 

Facebook Comments

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: