Dogfighter: World War 2 – Battle Royale trên không

Dogfighter: World War 2, tựa game bắn máy bay nhiều người chơi dạng free-to-play (chơi miễn phí, có bán vật phẩm trong game) sẽ phát hành trên PlayStation 4 ở khu vực phương tây trong mùa thu năm nay. Trước đó, trò chơi này đã ra mắt ngày 27/6 ở Nhật Bản, Đông Nam Á (Hong Kong, Indonesia, Singapore, Malaysia, Thailand), có ngôn ngữ tiếng Anh.

Dogfighter: World War 2 là một game battle royal dựa trên Đệ Nhị Thế Chiến với những trải nghiệm khác biệt. Bạn sẽ vào vai một phi công, lái những chiến đấu cơ thời Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai và thư hùng với game thủ khác trong các vòng đấu 40 người. Ai sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Các tính năng chính của Dogfighter: World War 2

  • Tùy biến chiến đấu cơ của mình – Dùng skin, decal, hay các vật phẩm để thay đổi vẻ ngoài chiến đấu cơ của bạn.
  • Battle Royale trên không lên tới 40 người chơi – tham gia các màn đấu máy bay được dùng trong Đệ Nhị Thế Chiến như Spitfire, BF109, Mustang, hay Zerosen và trở thành người sống sót cuối cùng trên mặt trận. Bạn không cần phải bắn hạ tất cả các địch thủ, hãy chiến đấu một các thông minh.
  • Chế độ chơi theo lịch sử – Có các màn chơi dựa theo những trận chiến lớn trong lịch sử, trải nghiệm sự khốc liệt của chiến trường. Các màn chơi này sẽ được cập nhật thêm theo thời gian.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: